Hành hoa: Phòng chống bệnh ung thư

Thứ ba - 25/09/2018 22:29
Hành hoa có tác dụng phòng chống bệnh ung thư
Hành hoa có tác dụng phòng chống bệnh ung thư
Hành hoa là loại hành có quanh năm được mọi người rất ưa thích, nó được sử dụng để chế biến nhiều món ăn, làm tăng thêm khẩu vị và kích thích tiêu hóa. Chất cay của hành hoa có khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn và có tác dụng tiêu viêm. Mùi vị của hành vừa thơm vừa có tác dụng hoạt huyết có lợi cho việc phòng ngừa bệnh co thắt huyết quản lại có thể chữa trị được cảm mạo và cảm nhuyễn đường hô hấp. Hành hoa còn có giá trị dinh dưỡng đặc biệt, vì nó có một loại nguyên tố vi lượng hết sức thú vị, đó là nguyên tố Ge. Nguyên tố Ge có nhiều tác dụng trong cơ thể: Vừa phòng ngừa, vừa chống ung thư lại vừa có tác dụng an thần rõ rệt. Khi người mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối bị đau đớn, chữa trị bằng Ge sẽ giảm đau trông thấy.
Song hành hoa không phải là hoàn mỹ vì nếu ăn nhiều sẽ sinh đờm, vì thế không nên dùng cho người mắc bệnh sưng phổi, viêm phế quản v.v…

 

Nguồn tin: Trích “Sách trắng về sức khỏe”

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Mỗi tuần một câu chuyện
tra cứu
tai lieu so hoa
Truyện đọc
Liên kết Website

 

Góp ý
Thông kê truy cập
  • Đang truy cập101
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm98
  • Hôm nay16,092
  • Tháng hiện tại307,171
  • Tổng lượt truy cập3,990,943
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây