Giẻ rửa chén không được dùng tùy tiện

Chủ nhật - 02/09/2018 23:41
Một số người thích dùng khăn vải bông sợi hóa học làm khăn lau chén, những sợi nhỏ bé mà mắt thường không dễ nhận thấy sẽ dính lại ở trên bát đĩa, rất dễ theo thức ăn đi vào trong dạ dày con người.
Khi rửa chén tốt nhất là nên dùng khăn tay cũ màu trắng hoặc khẩu trang đã giặt sạch.
Khi rửa chén tốt nhất là nên dùng khăn tay cũ màu trắng hoặc khẩu trang đã giặt sạch.

Một số người thích dùng khăn vải bông sợi hóa học làm khăn lau chén, những sợi nhỏ bé mà mắt thường không dễ nhận thấy sẽ dính lại ở trên bát đĩa, rất dễ theo thức ăn đi vào trong dạ dày con người.

Khi rửa chén tốt nhất là nên dùng khăn tay cũ màu trắng hoặc khẩu trang đã giặt sạch, chúng đều cấu tạo từ vải bông thuần túy, kết cấu hóa học dài hơn các chất cacbon của thức ăn, cho dù có một số lượng ít vải bông đơn thuần theo thức ăn đi vào trong cơ thể, lưu lại ở trong thành dạ dày cũng không gây kích thích. Hơn nữa, thời gian dài cũng có thể bị chất hoạt tính xúc tác trong dạ dày và trong cơ thể phân giải, chuyển hóa thành đường đơn, không gây trở ngại cho cơ thể.

Nguồn tin: Trích “Điều gì đã làm thay đổi sức khỏe của bạn” – Tập 2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

tra cứu
tai lieu so hoa
Tủ sách HCM
Thư mục sách mới Thiếu Nhi
Liên kết Website

 

Góp ý
Thông kê truy cập
  • Đang truy cập103
  • Máy chủ tìm kiếm28
  • Khách viếng thăm75
  • Hôm nay17,231
  • Tháng hiện tại55,546
  • Tổng lượt truy cập21,667,096
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây