VIỆT NAM VÀ HÀN QUỐC CÓ THỂ BỔ SUNG CHO NHAU TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT, CHẾ BIẾN NÔNG SẢN

Thứ tư - 06/12/2017 21:15
Theo ông Kim Heung Soo, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại TPHCM, Việt Nam và Hàn Quốc đều là những quốc gia có sản phẩm nông sản đa dạng nhưng mỗi nước có những sản phẩm đặc trưng riêng.

Việt Nam – Hàn Quốc có nhiều tiềm năng đẩy mạnh trao đổi thương mại sản phẩm đặc sản công nông nghiệp, đây là nhận định của ông Kim Heung Soo, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh tại “Hội thảo tư vấn xuất nhập khẩu đặc sản công nông nghiệp Hàn Quốc” do nhật báo Yeongnam phối hợp với Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) tổ chức, ngày 1/12.

Theo ông Kim Heung Soo, Việt Nam – Hàn Quốc đều là những quốc gia có sản phẩm nông sản đa dạng nhưng mỗi nước có những sản phẩm đặc trưng riêng. Ngoài ra, hai nước cũng có những lợi thế bổ sung cho nhau trong ngành sản xuất, chế biến nông sản. Cụ thể, Việt Nam là nơi có sản lượng nông sản dồi dào; trong đó có nhiều loại đặc sản có giá trị cao và giá thành khá rẻ.

>> Xem toàn văn <<

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Mỗi tuần một câu chuyện
tai lieu so hoa
Truyện đọc
tra cứu
Liên kết Website

 

Góp ý
Thông kê truy cập
  • Đang truy cập145
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm138
  • Hôm nay25,684
  • Tháng hiện tại344,616
  • Tổng lượt truy cập4,568,717
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây