CƠ HỘI ĐẨY MẠNH TIÊU THỤ THỰC PHẨM SẠCH CỦA BÌNH THUẬN

Thứ tư - 06/12/2017 02:20
Mỗi tháng, khoảng 100 tấn thủy sản sạch, đảm bảo an toàn thực phẩm sẽ được tiêu thụ tại TP. Hồ Chí Minh. Sau thủy sản, TP. Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục “bắt tay” cùng Bình Thuận phát triển các chuỗi thực phẩm an toàn, hỗ trợ tiêu thụ những sản phẩm chất lượng chủ lực, lợi thế của tỉnh như thanh long và các loại nông sản khác.

Chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn

Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP. Hồ Chí Minh do bà Phạm Khánh Phong Lan làm Trưởng ban dẫn đầu, cùng Liên hiệp HTX Thương mại TP. Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) phối hợp Sở Nông nghiệp và PTNT Bình Thuận vừa khảo sát và ký kết phối hợp sản xuất, kinh doanh và tiêu thụ nông, thủy sản đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) giữa Bình Thuận và TP. Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động nhằm xây dựng, phát triển các chuỗi cung ứng nông sản, thủy sản an toàn được kiểm soát chặt chẽ từ khâu sản xuất, khai thác đến giết mổ, chế biến, kinh doanh và tiêu thụ.

>> Xem toàn văn <<

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

tai lieu so hoa
tra cứu
Mỗi tuần một câu chuyện
Truyện đọc
Liên kết Website

 

Góp ý
Thông kê truy cập
  • Đang truy cập164
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm161
  • Hôm nay16,738
  • Tháng hiện tại272,766
  • Tổng lượt truy cập3,513,115
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây