ĐOÀN CÔNG TÁC ỦY BAN KINH TẾ CỦA QUỐC HỘI LÀM VIỆC TẠI BÌNH THUẬN

Thứ ba - 26/09/2017 14:44
Ngày 2/8, Đoàn công tác Ủy ban Kinh tế của Quốc hội do đồng chí Vũ Hồng Thanh - Chủ nhiệm Ủy ban làm Trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Bình Thuận về tình hình thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 và dự án đường cao tốc Bắc Nam qua địa bàn tỉnh.

Báo cáo với Đoàn công tác, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Ngọc Hai cho biết: Trong 6 tháng đầu năm 2017, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh tiếp tục chuyển biến tích cực trên các mặt, chất lượng nền kinh tế gia tăng, đời sống của nhân dân được cải thiện so với trước. Tổng sản phẩm nội tỉnh (GRDP) 6 tháng đầu năm tăng 6,68% so với cùng kỳ năm trước, chất lượng tăng trưởng được cải thiện, cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng.

 Công tác đầu tư xây dựng cơ bản, giải phóng mặt bằng có nhiều cố gắng; việc rà soát, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp để thúc đẩy sản xuất, kinh doanh và thu hút đầu tư được tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả, do đó hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp có nhiều kết quả tích cực. Thu ngân sách Nhà nước ước 6 tháng đầu năm đạt 64,8% dự toán và tăng 14,7% so với cùng kỳ năm trước.

>> Xem toàn văn <<

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Truyện đọc
Mỗi tuần một câu chuyện
tai lieu so hoa
tra cứu
Liên kết Website

 

Góp ý
Thông kê truy cập
  • Đang truy cập111
  • Hôm nay21,595
  • Tháng hiện tại469,145
  • Tổng lượt truy cập5,296,097
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây