Ngày hội sách
Phiếu điều tra bạn đọc
Ebook

Tỉnh Bình Thuận tổng kết 5 năm công tác Phòng không Nhân dân

Thứ năm - 23/07/2020 23:05
Ngày 22/7, Ban chỉ đạo Phòng không Nhân dân tỉnh Bình Thuận tổng kết Nghị định 74 của Chính phủ về công tác Phòng không Nhân dân giai đoạn 2015 – 2020.
a
Khen thưởng cá nhân, đơn vị có thành tích tốt trong công tác Phòng không Nhân dân.
5 năm qua, Ban chỉ đạo Phòng không Nhân dân ở 3 cấp tỉnh, huyện, xã được thành lập và kiện toàn. 100% địa phương, đơn vị xây dựng kế hoạch chiến đấu phòng không, kế hoạch phòng tránh, sơ tán, đánh trả khi có tình huống. Lực lượng chiến đấu phòng không được các địa phương xây dựng đến cấp thôn và tất cả các đơn vị tự vệ. Trong diễn tập khu vực phòng thủ đều đưa nội dung hướng dẫn Nhân dân sơ tán, phòng tránh phòng không vào luyện tập và vận hành cơ chế hoạt động. Công tác quản lý vật thể bay, đài quan sát, thông tin liên lạc, hệ thống báo động phòng không được xây dựng rộng khắp, bao quát được vùng trời. Vũ khí, trang bị khống chế vật thể bay siêu nhẹ được trang bị đến cấp huyện và những mục tiêu trọng yếu. Công tác tuyên truyền, giáo dục, tập huấn, huấn luyện chiến đấu phòng không cho bộ đội được tăng cường.
Phương hướng, giải pháp, biện pháp nâng cao hiểu quả công tác phòng không Nhân dân của tỉnh trong những năm tới đó là tập trung kiện toàn, nâng cao hiểu quả hoạt động của Ban chỉ đạo Phòng không Nhân dân ở 3 cấp; xây dựng, kiện toàn các phương án, kế hoạch bảo đảm phòng không; chú trọng xây dựng, huấn luyện, diễn tập lực lượng phòng không chuyên trách; quan tâm xây dựng cơ sở vật chất phòng tránh, công trình, trận địa, đài quan sát chiến đấu phòng không…
Ghi nhận những kết quả đạt được trong 5 năm thực hiện công tác Phòng không Nhân dân, UBND tỉnh Bình Thuận tặng bằng khen cho 10 tập thể và cá nhân, Bộ CHQS tỉnh tặng giấy khen cho 2 tập thể và 5 cá nhân.
                                                                                   

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tủ sách HCM
tai lieu so hoa
tra cứu
Liên kết Website

 

Góp ý
Thông kê truy cập
  • Đang truy cập52
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm47
  • Hôm nay12,913
  • Tháng hiện tại350,126
  • Tổng lượt truy cập18,208,841
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây