Phiếu điều tra bạn đọc
daisu
Ebook

Tiếp nhận Đề án Phát triển du lịch Bình Thuận

Thứ năm - 21/11/2019 02:50
Ngày 12/11 tại Tp. Phan Thiết (Bình Thuận), UBND tỉnh tổ chức lễ bàn giao Đề án Phát triển du lịch Bình Thuận đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030 từ đơn vị tư vấn độc lập là Tập đoàn Mckinsey & Company.
a
Giám đốc Sở VHTTDL Bình Thuận Ngô Minh Chính tiếp nhận Đề án.
Đề án Phát triển du lịch Bình Thuận đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030 do Tập đoàn Mckinsey & Company xây dựng với tư cách là đơn vị tư vấn độc lập, được tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn dữ liệu để đánh giá thực trạng cũng như đưa ra định hướng phát triển du lịch Bình Thuận trong tương lai gần.
Sở VHTTDL Bình Thuận cho biết, Đề án là một tài liệu khoa học quan trọng nghiên cứu toàn diện về du lịch Bình Thuận; đề ra chiến lược huy động vốn phù hợp nhằm thu hút các nhà đầu tư, đối tác. Đề án cũng đề xuất 4 chủ đề tiềm năng nhằm giúp du lịch Bình Thuận tăng trưởng, gồm: Du lịch biển, giải trí; du lịch thám hiểm - thể thao; du lịch chăm sóc sức khỏe - nghỉ dưỡng; du lịch công tác kết hợp giải trí và đề xuất 3 chủ đề thay thế khác: Du lịch siêu sang; mua sắm và lịch sử văn hóa. Ngoài ra, Đề án cũng đưa ra khuyến cáo ưu tiên phát triển giai đoạn hiện nay của du lịch Bình Thuận là du lịch biển, giải trí và du lịch thám hiểm, thể thao.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Đức Hòa cho rằng đề án đã hoàn thành tốt và đúng như mong đợi thông qua quá trình làm việc với nhiều nỗ lực. Lãnh đạo tỉnh Bình Thuận cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao sự ủng hộ của đơn vị tư vấn - Tập đoàn Mckinsey & Company, Tập đoàn Novaland trong định hướng phát triển du lịch tỉnh nhà. Phó Chủ tịch Nguyễn Đức Hòa đồng thời giao Sở VHTTDL Bình Thuận triển khai đến các sở ngành, địa phương tỉnh Bình Thuận để xúc tiến thực hiện hiệu quả Đề án; cập nhật các nội dung của đề án vào quy hoạch chung của Bình Thuận và các quy hoạch khác có liên quan.

 
Đình Phong // http://baodulich.net.vn.-2019 (ngày 15 tháng 11)
http://baodulich.net.vn/Binh-Thuan-Tiep-nhan-De-an-Phat-trien-du-lich-Binh-Thuan-2402-21032.html
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Kỷ  niệm ngày sinh Bác
Tủ sách HCM
tai lieu so hoa
tra cứu
Liên kết Website

 

Góp ý
Thông kê truy cập
  • Đang truy cập42
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm41
  • Hôm nay15,100
  • Tháng hiện tại43,804
  • Tổng lượt truy cập17,257,213
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây