Phiếu điều tra bạn đọc
daisu
Ebook

Sư đoàn 302 diễn tập chiến thuật “Tiểu đoàn bộ binh phòng ngự bờ biển”

Thứ hai - 25/11/2019 19:44
Từ ngày 17 đến 22/11, tại huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận, Sư đoàn 302 tổ chức diễn tập chiến thuật cấp Tiểu đoàn bộ binh có bắn đạn thật với đề mục “Tiểu đoàn bộ binh phòng ngự bờ biển” với sự tham gia phối thuộc của lực lượng dân quân tỉnh Bình Thuận.
Theo dõi, chỉ đạo diễn tập bắn đạn thật có Trung tướng Trần Hoài Trung, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 7; Thiếu tướng Lê Bửu Tuấn, Phó Tư lệnh – Tham mưu trưởng Quân khu 7; Thiếu tướng Du Trường Giang, Phó Tư lệnh Quân khu 7; Đại diện cơ quan Bộ Quốc phòng;  Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Bộ Tư lệnh vùng 2 Hải quân, các học viện nhà trường, các cơ quan Quân khu 7 và các tỉnh, thành phố trên địa bàn.
a
Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu theo dõi chỉ đạo diễn tập
Để chuẩn bị cho cuộc diễn tập bắn đạn thật, Sư đoàn 302 và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Thuận đã tổ chức hiệp đồng bảo đảm các nội dung trong thực hành diễn tập,  xác định tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng quyết tâm chiến đấu và triển khai luyện tập thành thục các phương án chiến đấu phòng ngự bờ biển và thực hành diễn tập có bắn đạn thật hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Trong thực hành diễn tập, các đơn vị đã vận dụng linh hoạt phương pháp và cách đánh, thành công của đợt diễn tập năm nay còn là công tác tổ chức chỉ huy, phối hợp hiệp đồng chặt chẽ giữa lực lượng chủ lực và dân quân địa phương. Từ trong các công sự, trận địa được ngụy trang, hỏa lực của Sư đoàn nhanh chóng chế áp các mục tiêu địch. Cùng lúc các mũi, các hướng đồng loạt bẻ gãy các đợt tấn công của địch, giữ vững điểm tựa phòng ngự được giao.
Sau 2 giờ hiệp đồng chiến đấu, Tiểu đoàn 6 của Sư đoàn 302 và lực lượng vũ trang tỉnh Bình Thuận đã tiêu diệt các mục tiêu, giữ vững trận địa phòng ngự, tạo điều kiện cho cấp trên, lực lượng hải quân và lực lượng vũ trang địa phương mở rộng địa bàn chiến đấu.
a
Khẩu đội SPG-9 chiếm lĩnh trận địa
Kết thúc diễn tập, Thiếu tướng Lê Bửu Tuấn, Phó Tư lệnh – Tham mưu trưởng Quân khu 7 đã biểu dương, đánh giá cao kết quả thực hành diễn tập có bắn đạn thật của Sư đoàn 302 và lực lượng dân quân, các phân đội hỏa lực của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Thuận. Kết quả diễn tập hôm nay là cơ sở để Quân khu bổ sung phương án sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện, phối hợp hiệp đồng tác chiến giữa bộ đội chủ lực với lực lượng vũ trang địa phương và các đơn vị của Bộ Quốc phòng đóng quân trên địa bàn.
a
Khẩu đội SPG-9 sẵn sàng tiêu diệt mục tiêu 
a
Khẩu đội 12,7mm khai hỏa 
a
Chiến sĩ Sư đoàn 302 chiến đấu không cho địch bám bờ
a
B41 tiêu diệt các mục tiêu tàu, xuồng đổ bộ
a
Đánh địch đột nhập một phần trận địa
a
Triển khai lực lượng đánh địch đột nhập
a
Trung tướng Trần Hoài Trung, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 7 chúc mừng lực lượng dân quân tỉnh Bình Thuận hoàn thành nhiệm vụ
a
Thiếu tướng Lê Bửu Tuấn, Phó Tư lệnh - Tham mưu trưởng Quân khu 7 tặng quà cho lực lượng dân quân tỉnh Bình Thuận
a
Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu tặng quà cho các đơn vị tham gia diễn tập
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Kỷ  niệm ngày sinh Bác
Tủ sách HCM
tai lieu so hoa
tra cứu
Liên kết Website

 

Góp ý
Thông kê truy cập
  • Đang truy cập29
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm25
  • Hôm nay13,368
  • Tháng hiện tại161,814
  • Tổng lượt truy cập16,943,175
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây