Phiếu điều tra bạn đọc
daisu
Ebook

NHONHO hỗ trợ tập huấn về chương trình OCOP

Thứ hai - 22/06/2020 01:48
Cty TNHH Công nghệ NHONHO phối hợp với Sở NN-PTNT Bình Thuận vừa tổ chức hội nghị tập huấn về chương trình OCOP cấp tỉnh và huyện trên toàn địa bàn.
1
Lớp tập huấn nhằm truyên truyền và nâng cao năng lực quản lý của các cán bộ quản lý, tham gia chương trình OCOP của tỉnh Bình Thuận. Ảnh: Thế Hiệp.
Bình Thuận là địa phương sở hữu nhiều tài nguyên khoáng sản, địa danh du lịch và nhiều sản vật, nông sản chủ lực rất thuận lợi để phát triển kinh tế địa phương và đóng góp cho sự phát triển chung của cả nước.
Trong định hướng sắp tới, tỉnh Bình Thuận tập trung đẩy mạnh tái cơ cấu kinh tế, tái cơ cấu lĩnh vực sản xuất nông nghiệp để tạo ra ngày càng nhiều hơn các sản phẩm chủ lực để tham gia cả ba trục sản phẩm thuộc nhóm sản phẩm chủ lực quốc gia. Nhóm sản phẩm chủ lực cấp tỉnh và nhóm sản phẩm là đặc sản địa phương theo mô hình “mỗi xã một sản phẩm”.
Trong bối cảnh thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia Nông thôn mới và Đề án “Chương trình mỗi xã một sản phẩm tỉnh Bình Thuận năm 2019-2020, định hướng đến năm 2030” (gọi tắt là Chương trình OCOP).
Lớp tập huấn này nhằm truyên truyền và nâng cao năng lực quản lý của các cán bộ quản lý, tham gia chương trình OCOP nhằm góp phần ngày càng tốt hơn và đem lại hiệu quả cao trong việc triển khai chương trình OCOP của tỉnh Bình Thuận.
Lê Hoàng Vũ // https://nongnghiep.vn/.- 2020 (ngày 19 tháng 6)
https://nongnghiep.vn/nhonho-ho-tro-tap-huan-ve-chuong-trinh-ocop-d266662.html
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tủ sách HCM
tai lieu so hoa
tra cứu
Liên kết Website

 

Góp ý
Thông kê truy cập
  • Đang truy cập43
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm39
  • Hôm nay14,513
  • Tháng hiện tại302,476
  • Tổng lượt truy cập18,161,191
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây