dangkythe
corona
Ebook

Đoàn Mặt trận Trung ương làm việc tại Bình Thuận

Thứ sáu - 15/06/2018 09:09
Làm việc tại tỉnh Bình Thuận, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh đề nghị, thời gian tới cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các tổ chức thành viên, đi sâu nắm bắt tâm tư tình cảm của nhân dân cần tăng cường tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân dân, tăng cường công tác tuyên truyền đến từng người dân.

Kết quả hình ảnh cho Đoàn Mặt trận Trung ương làm việc tại Bình Thuận

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh cùng đoàn công tác làm việc với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận.

Ngày 12/6, Đoàn công tác của UBTƯ MTTQ Việt Nam do Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại tỉnh Bình Thuận. 

Đoàn đã làm việc với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận; thăm Phòng Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy, Công an tỉnh Bình Thuận; Công an TP Phan Thiết và các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự.

Kết quả hình ảnh cho Đoàn Mặt trận Trung ương làm việc tại Bình Thuận

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh cùng đoàn công tác làm việc với Phòng Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy, Công an tỉnh Bình Thuận.

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh cùng đoàn công tác làm việc với Công an TP Phan Thiết.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, các cơ quan khối Mặt trận, đã ra sức động viên người dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. 

Phó Chủ tịch đề nghị, thời gian tới cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các tổ chức thành viên, đi sâu nắm bắt tâm tư tình cảm của nhân dân cần tăng cường tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân dân, tăng cường công tác tuyên truyền đến từng người dân. 

Phó Chủ tịch khẳng định Đảng, Nhà nước ta luôn tôn trọng quyền, lợi ích của nhân dân và đất nước, luôn lắng nghe ý kiến tâm tư của người dân. Đồng thời khẳng định MTTQ Việt Nam sẽ luôn làm tốt vai trò là đại diện lợi ích chính đáng nhân dân, luôn lắng nghe và sẽ có những đề xuất đến các cơ quan có thẩm quyền giải quyết nguyện vọng của nhân dân.

Kết quả hình ảnh cho Đoàn Mặt trận Trung ương làm việc tại Bình Thuậnf

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh thăm chiến sĩ bị thương trong khi làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự.

Tới thăm Phòng Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy, Công an tỉnh Bình Thuận; Công an TP Phan Thiết và các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự, Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh động viên các chiến sĩ hết sức bình tĩnh bảo vệ lợi ích của nhân dân, của nhà nước; đồng thời kiên quyết đấu tranh với những cá nhân, tổ chức lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân, kích động gây bất ổn, gây thiệt hại đến lợi ích của nhân dân và Nhà nước.

Quốc Định // http://daidoanket.vn.- 2018 (ngày 12 tháng 6)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tủ sách HCM
tai lieu so hoa
tra cứu
Liên kết Website

 

Góp ý
Thông kê truy cập
  • Đang truy cập35
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm34
  • Hôm nay8,008
  • Tháng hiện tại356,580
  • Tổng lượt truy cập20,631,597
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây