VỤ ÁN TẠI TRUNG TÂM MẮT BÌNH THUẬN BS Đặng Thị Linh được trả tự do - Thư viện Tỉnh Bình Thuận

Trang nhất » Tin Tức » Bình Thuận Qua Các Báo

VỤ ÁN TẠI TRUNG TÂM MẮT BÌNH THUẬN BS Đặng Thị Linh được trả tự do

Thứ năm - 27/06/2013 13:50
Ngày 22-6, Trại giam Z30D - Bộ Công an đã làm thủ tục trả tự do cho BS Đặng Thị Linh, nguyên giám đốc Trung tâm Mắt Bình Thuận, người đang thụ án năm năm tù giam về tội tham ô.
ảnh minh họa

ảnh minh họa

Được biết sau khi chánh án TAND Tối cao có kháng nghị hủy bản án phúc thẩm của TAND tỉnh Bình Thuận (phần trách nhiệm hình sự đối với bị cáo Linh), tòa này đã có quyết định tạm đình chỉ thi hành án đối với bà Đặng Thị Linh và đề nghị trại giam trả tự do cho bà. Chiều 22-6, bà Linh đã được gia đình đón về nhà sau 14 tháng bị giam giữ.

Như Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin, tháng 5-2008, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM hỗ trợ cho Trung tâm Mắt Bình Thuận máy mổ mắt laser YAG trị giá hơn 600 triệu đồng. Điều kiện kèm theo khi nhận máy hỗ trợ là trung tâm phải góp lại cho hội bảo trợ 150 triệu đồng để tái tạo quỹ. Bà Linh đã vận động ba nhà từ thiện tài trợ được 200 triệu đồng, đã gửi 150 triệu đồng cho hội bảo trợ. 50 triệu đồng còn lại đến cuối năm 2008, khi cơ quan điều tra làm việc, bà Linh mới chỉ đạo trả lại cho nhà từ thiện.

Phương Nam - Pháp luật Tp.HCM.- 2013.- Số 166 (ngày 24 tháng 6).- Tr.9
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TRA CỨU TÀI LIỆU

Chuyên mục kể chuyện
TRA CỨU ELIB
Opc
Tỉnh đoàn Bình Thuận

THƯ VIỆN HUYỆN

THƯ MỤC SÁCH MỚI

Y HỌC - SỨC KHỎE