Bắt đối tượng cướp tài sản người nước ngoài - Thư viện Tỉnh Bình Thuận

Trang nhất » Tin Tức » Bình Thuận Qua Các Báo

Bắt đối tượng cướp tài sản người nước ngoài

Thứ năm - 29/11/2012 15:33
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đã bắt được Lê Thanh Bích (ảnh, thường gọi là Trắng ghẻ, SN 1994, trú tại phường Mũi Né, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận), đối tượng cướp tài sản của người nước ngoài.
Bắt đối tượng cướp tài sản người nước ngoài

Bắt đối tượng cướp tài sản người nước ngoài

Khoảng 17 giờ 40 phút ngày 16-11, Lê Thanh Bích và Nguyễn Linh Tâm (thường gọi là Tèo vé số, SN 1989, trú tại phường Mũi Né, TP. Phan Thiết) rủ nhau đến khu vực Đồi Cát Mũi Né để cướp. Phát hiện anh Moreno Ortiz Diego Manuel (SN 1982, quốc tịch Pháp) đang cùng bạn gái đi dạo chơi, có mang theo túi xách, Bích và Tâm đã dùng dao Thái Lan khống chế, đâm anh Moreno bị thương và cướp túi xách, bên trong có một máy ảnh. Mặc dù bị thương nhưng anh Moreno vẫn cố kháng cự và giằng co với hai đối tượng. Lúc này, anh Vese Lov Sergey (SN 1972, quốc tịch Nga) đang ở gần đó liền chạy đến hỗ trợ nên Lê Thanh Bích và Nguyễn Linh Tâm đã bỏ chạy. Anh Moreno Ortiz Diego Manuel nhanh chóng được đưa đến điều trị tại Phòng khám đa khoa Mũi Né, TP. Phan Thiết.

Tại cơ quan công an, Lê Thanh Bích đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Nguyễn Linh Tâm đang bỏ trốn, cơ quan cảnh sát điều tra yêu cầu Tâm sớm ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.
Khánh Ngọc- Công an TP.HCM.- 2012.- Số 2322 (ngày 22 tháng 11).- Tr.2
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TRA CỨU TÀI LIỆU

Chuyên mục kể chuyện
TRA CỨU ELIB
Opc
Tỉnh đoàn Bình Thuận

THƯ VIỆN HUYỆN

THƯ MỤC SÁCH MỚI

Y HỌC - SỨC KHỎE