Nghề chăn nuôi đà điểu

Thứ ba - 19/11/2019 22:46
Đà điểu châu phi đã được nghiên cứu phát triển tại Việt Nam từ năm 1995. Thị đà điểu mềm và có hàm lượng dinh dưỡng cao. Ngoài sản phẩm chính là thịt, tất cả các bộ phận của cơ thể dà điểu đều là sản phẩm sử dụng có ích cho con người. Bên cạnh đó, cũng có nhiều hộ chăn nuôi với quy mô vừa và nhỏ với mụa đích cung cấp sản phẩm thịt, mở ra hướng chăn nuôi mới đầy tiềm năng…

Khái quát về kỹ thuật nuôi đà điểu, kỹ thuật nuôi đà điểu thịt và sinh sản; quá trình ấp nở nhân tạo trứng đà điểu; quy trình phòng các bệnh cho đà điểu…
Bấm vào  >> Xem toàn văn >>  (tài liệu này chỉ phục vụ tại thư viện)

Tác giả bài viết: ntntuyet

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết Website

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây